:((((((((((

các mom cho em hỏi .... e bầu được 34w5d , e thấy chân e bị phù e có dùng ngón tay chọt thử ở mắt cá chân thì nó in hẳn dấu chọt sâu luôn😢. e lướt tik tok thấy chị kia bảo vậy là dấu hiệu tiền sản giật hả các mom😭. e lo quá ạ😓#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ #lolắng #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

mình cũng tầm 34w phù to, ấn ngón tay lõm sâu vào này mom. mình thì chả sao cả. nếu mom gác chân lên cao khi nằm or ngồi mà chân nó trở về bth thì ko sao