:((((((((((

các mom cho em hỏi .... e bầu được 34w5d , e thấy chân e bị phù e có dùng ngón tay chọt thử ở mắt cá chân thì nó in hẳn dấu chọt sâu luôn😢. e lướt tik tok thấy chị kia bảo vậy là dấu hiệu tiền sản giật hả các mom😭. e lo quá ạ😓#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ #lolắng #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

mình cũng tầm 34w phù to, ấn ngón tay lõm sâu vào này mom. mình thì chả sao cả. nếu mom gác chân lên cao khi nằm or ngồi mà chân nó trở về bth thì ko sao

mom nên hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước, ngâm chân bằng nước muối ấm thêm vài lát gừng trước khi đi ngủ nhé

đi khám mới biết đc m. m uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, ngồi hay nằm kê chân cao lên nè m

m đi khám rồi hỏi bs xem sao. chúc m mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

2y ago

e cảm ơn mom nhiều ạ💗

mon đi khám lấy xét nghiệm ấy. để mình biết mình có tiền sản giật k

2y ago

xét nghiệm chi phí bao nhiêu mom biết k ạ😅

phù nc mom ạ. đi khám kiểm tra thường xuyên nha

Mom đi khám hỏi bác sĩ cho an tâm nè