:((((((((((

các mom cho em hỏi .... e bầu được 34w5d , e thấy chân e bị phù e có dùng ngón tay chọt thử ở mắt cá chân thì nó in hẳn dấu chọt sâu luôn😢. e lướt tik tok thấy chị kia bảo vậy là dấu hiệu tiền sản giật hả các mom😭. e lo quá ạ😓#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ #lolắng #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

đi khám mới biết đc m. m uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, ngồi hay nằm kê chân cao lên nè m