Da nổi mẩn

Các mom cho em hỏi chân con em bị như nổi mẩn không đỏ như này là bị gì vậy các mom. Em đi khám bác sĩ chỉ nói bé bị dị ứng thời tiết mà về nổi thêm không xẹp có mom nào biết không chỉ em với ạ

Da nổi mẩn
2 Các câu trả lời

Hình như giống con em mấy tháng trước, đợt hè nóng cơ. Em không nhớ chính xác tên lắm. Em ra hiệu thuốc uy tín ngta xem bảo viêm da cơ địa diện tiếp xúc hay sao ấy, xong cho thuốc bôi, kêu mấy ngày đầu thì 2 lần/ ngày, sau thì chỉ cần bôi 1 lần thôi. Hỏi nguyên nhân thì họ cũng bảo do thay đổi thời tiết hoặc do lây, mà hình như dễ năm nào cũng tầm ấy sẽ bị. Mấy tháng rồi nên em không nhớ còn giữ thuốc không nữa. Để mai em tìm nha Đợt bé em bị ở bàn tay. Kinh nghiệm em chấm lau nước muối sinh lý từ ngoài vào trong, xong lấy bông tăm bôi thuốc cũng vòng 1 vòng bên ngoài kiểu cách ly ấy rồi mới bôi vào trong phần chính. Chứ ban đầu em cứ bôi đại thấy nó lan hơn.

9mo ago

Bé nhà em có ngứa nha m. Thuốc thì lâu rồi nên giờ em không nhớ loại nào nữa

Con bị ngứa không m