Về vấn đề bụng dạ của con

Các mom cho em hỏi bé nhà em hồi mới sinh thì xì xoẹt mất nửa tháng đầu sau đó ổn định 2-3 ngày đi 1 lần. Tuần trước vì thời tiết thay đổi bé quấy khóc và xì xoẹt ngày 3-4 lần mất 3 ngày sau đó 3 ngày mới đi lại phân hoa cà hoa cải. Hôm nay em lại thấy bụng con sôi rồi lại xì xoẹt phân hoa cà hoa cải k biết là có phải con bị đi ngoài k hả các mom. Em muốn cho con đi khám nhưng đang dịch cúm mùa sợ con đi viện lại lây. Dùng men tiêu hoá có đc k các mom nhỉ. Con em 2 tháng 18 ngày

2 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ hệ tiêu hóa chưa ổn định với đang trong giai đoạn giãn ruột nên mới vậy đó. Con mình có khi 4-5 mới đi 1 lần. Nếu bé khó đi thì mình nên ra shop concung mua men tiêu hóa

4y ago

Vâng bé nhà em bú mẹ mom ạ

Nếu có mùi hoặc màu khác, hoặc đi quá nhiều lần trong ngày thì mới là rối loạn tiêu hóa nhé m. Muốn cho con dùng men tiêu hóa thì cũng phải có chỉ định của bs m ạ

4y ago

Cảm ơn mom nhé