trẻ sơ sinh chậm đi ngoài

chào mấy mom(cho mình đăng hình tế nhị xíu) bé nhà mình dc 1th12ng 3 hôm nay bé hk đi ị đến chiều hôm thứ 4 thì bé ị dc phân ntn có bình thường hk ạ trước mấy ngày bé vẫn ị phân vàng hoa cà hoa cải.,nay 4ng bé hk đi dc mà rận người kèm xì hơi thói. rận mãi mới ra dc thấy mừng mà cũng lo hk biết phân bé có vấn đề gì hk các mom có kinh nghiệm cho e biết vs ạ thank mấy mom

trẻ sơ sinh chậm đi ngoài
5 Các câu trả lời

Bú mẹ trực tiếp, bú bình sữa mẹ, hay sữa công thức hết? Nếu mẹ ko phiền, cho bé nhà tớ 1 like đc chứ? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

theo dõi tiếp thôi m, như này thì không sao

k sau mon con minh toi 5 ngay moi ị mot lan

K có nhiều nc và k có bọt là k sao ạ

4y ago

v hả cảm ơn mom nha

Hk s nha m