Bé bị nổi mẫn đỏ kèm mụn

Bé em đc 8 ngày,, bị nổi mụn như hình thì có cách nào trị ạ

Bé bị nổi mẫn đỏ kèm mụn
22 Các câu trả lời

sao để con bị nặng quá vậy m.m cho bé đi khám nha.bé bị viêm da rồi.m nên chú ý mỗi khi cho bé bú thì lau dọn sạch sẽ số sữa dư thừa trên người bé nha.đừng làm ẩu.tội cho bé lắm.đừng tắm bằng nước lá nữa.ráng cho bé đi khám.bs kê thuốc cho bôi nha.nhớ tắm cho bé thì dùng khăn sữa sạch.và nước gội đầu riêng 1 thau nhỏ.nước tắm riêng 1 thau.ko dùng chung nha m.trùi ui.phải nói thiệt chứ m ẩu quá.thử đặt là mình mà bị từng ấy vết mủ coi mình có khó chịu và có gãi ngứa ko nè.m chú ý nha m.ráng chăm con khoẻ thì mình sẽ ko phải đem tiền khám bs.và từng ấy tiền con sẽ đủ mua bao nhiêu là đồ dùng cần thiết nè

mom tắm cho bé bằng lá chè xanh hoặc lá khế chua xem có bớt k .nếu k bớt thì mom phải cho bé đi khám ktra nhed

m tắm lá trà xanh cho bé, để con thoáng mát, nhiệt độ phòng ko đc nóng nha, nếu 3-5 ngày ko bớt đi khám nha m

Mom nên đưa bé đi khám tình trạng này ko còn là rơm sảy mà là viêm da rồi mom để lâu ko tốt đâu

Mom đưa con đi khám nhé. Ko nên tự ý tắm các loại lá thảo dược hay gì đâu ạ

Đưa con đi khám đi mom. Chắc bé dị ứng cái j roiif đó, nhìn tội bé quâ

viêm da nặng quá rồi, nhìn con tội quá mom ơi.. mom đi khám cho con đi..😥

đưa con đi khám đi mom ơi viêm da nặng rồi, có mủ nữa kìa haizzz

viêm da nặng r mom ơi 😥đưa bé đi khám ngay đi mom 😟

bị nang qua rui mom nak. co dj bsi chu lam lung tung viêm da.