mẹ chồng.

Các mom cho e xin chút ý kiến. Chuyện là vầy. Lúc vợ chồng e cưới nhau, có người cô ở nước ngoài gửi cho tụi em 26tr, vì mẹ chồng không có tiền mua vàng cưới chỉ có tiền tổ chức ở nhà hàng nên lấy tiền đó mua. Sau đám cưới, bà ôm hết 15 thiệp mừng bỏ túi riêng đi về, mời khách đi không đủ tiền tiệc, e phải bỏ tiền túi ra bù. Vậy mà sau đó bà nói tiền đặt cọc tiệc là bà mượn của người ta, lãi ngày nên nói vợ chồng e đưa vàng cưới bán trả không thì người ta giết bà, chồng e thấy vậy nên bảo e đưa, bà cũng gọi lên năn nỉ, khóc lóc và hứa trước lúc e sanh 2 tháng bà sẽ trả để e mua đồ. Rồi từ lúc mượn vàng đó, đến giờ e còn 50 ngày nữa sinh, bà chưa hỏi thăm bầu bì trai gái ăn uống làm sao và cũng im hơi luôn vụ vàng. Đã vậy còn nói với chồng e là còn nợ người ta 20tr mà không có lý do chính đáng. Giờ trong người em không còn tới 100k, chồng đi làm ngày nào phải chi tiêu ngày đó. Các Mom cho e lời khuyên, e có nên gọi đòi hay không ạ

33 Các câu trả lời

M cứ hỏi thử xem. Nói là con gần sinh rồi rồi. Mẹ cho con xin lại vàng con gửi để còn lo viện phí... chớ chắc ko lấy được rồi. Khổ ghê