Uống nước.

Các mom cho e hỏi đang cho con bú có uống được nước thảo quả k? E đang cho con bú sữa ít mẹ ck nấu nước thảo quả để mình uống và pha sữa cho con.

11 Các câu trả lời

Sữa cho con chỉ pha bằng nước đun sôi và để ở nhiệt độ 40 độ đối với sữa bột bt, còn 70 độ đối với số hãng sữa của nhật nhé m. Ko thay thế bằng bất cứ thứ nước nào

m uống nhiều nước ấm vào, cho con bú nhiều vào. Đừng có uống lung tung con ăn vào sinh bệnh. Trẻ sơ sinh mà cho uống nước là nguy hiểm tính mạng đấy m nhé

rầu quá, cái gì cũng phải nghe người già họ. Đến lúc con như nào đều là mình lo họ có biết gì đâu, con khóc là cứ cho ti đi cho ti đi

2y ago

Nếu bé ti hồi ko đủ sữa khóc quấy ko chịu ti nữa thì phải làm sao Mom? Mình đang như vậy í 😞

bạn thử tra google xem. k thì b chịu khó ăn uống đồ nóng với uống sữa nóng í. sữa ô thọ cũng dc. k thì uống chè vằng í.

m k thích uống thì k uống m ạ còn pha sữa cho bé bằng nc lọc đun sôi nhé

mình k biết nước này luôn. nhưng k nên pha sữa cho con đâu m

m uống thì được chứ đừng lấy nc đó pha cho bé nha

em chưa biết nước này luôn m..😅

đừng có uống lung tung m ạ

Là nc j vậy Mom

2y ago

mình cũng không đủ sữa cho bé ti đâu mom, lúc nó chưa đói mấy nó còn mút mút đến lúc ti lâu không ra nhiều không đủ nó no là cứ ưỡn người lên lắc cái đầu qua lại thôi. Vậy nên mình lại phải pha sữa cho nó thì nó mới im