Tập đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi với ạ . Bé nhà e hay bị giật mình với khóc đêm ấy ạ có cách nào giúp bé bớt bị vậy k ạ ? ##tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

mom kiểm tra xem bé có đói hay nóng quá k nha mom mặc thoáng mát , bật máy lạnh hoặc quạt cho bé khi ngủ mom tắt bớt đèn, để không gian yên tĩnh và chèn chăn gối lại cho bé

m nên quấn chũn và mở tiếng ồn trắng cho bé ngủ nha m

Quấn chũn hoặc là chèn gối 2 bên cho bé nha mom

bé mình bao nhiêu tháng rồi ha m

hóng ké con mình hay giật mình