😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓

Các mom cho e hỏi với đẻ mổ có đau quá k ạ chứ e ki quá . Quá ngày dự sinh r mà chưa c dấu hiệu gì nay bác sĩ tách màng ối cũng chưa thấy c cơn đau gì huhu

28 Các câu trả lời

m thấy đẻ mổ cg k quá đau đâu mom. lúc mổ có thuốc tê, sau hết thuốc tê thì có đau chút nhg vẫn có thuốc giảm đau nhét hậu môn nên ok. nếu mom đẻ mổ thì cố gâng dậy đi lại sớm như m rút ông thông tiểu là m tập ngồi dậy đi rồi. chính ra đẻ mổ m thấy đỡ hơn vì ám ảnh vụ khám teong dù biết nó k đc tốt cho lắm.

Đẻ gì cũng đau m ạ ? Nhưng thấy mọi người nói đẻ thường thì con đỡ về bệnh khò khè còn mổ thì con bị vấn đề hô hấp trên nhiều hơn đẻ thường? Nhưng m tách ối hk đau thì chỉ sợ phải mổ thôi

lúc mổ thì ko biết đau đâu bạn, hết thuốc thì chỉ đau lúc ngồi lền và nằm xuống thôi, líc tập đi cũng đau nhưng có thuốc giảm đau và thuốc nhét, qua vài ngày sẽ bớt dần

đẻ mổ đau hơn đẻ thường nhiều đó mom, với lại mấy em bé sinh thường thường sẽ khỏe hơn, tuy nhiên nếu quá ngày thì phải đi khám để xem BS có chỉ định sinh mổ ko nha

nếu mom quá ngày thì nên đi sinh mổ chỉ huy đi ạ, mổ hay đẻ cũng đau mom ạ mà xác định sớm đỡ đau chứ nhiều người vừa đau đẻ vừa đau mổ ấy mom

mình thấy lúc mới sinh cũng bth do có thuốc giảm đau. lúc nào ngưng giảm đau mới biết đau nhức từng cơn luôn á 😂

mấy ngày đầu thì đau lắm m, k dám cười, k dám ho luôn ý. mà dù muốn dù k, thì cũng theo bs thôi m

Đẻ mổ thì lúc đẻ ko đau do tiêm thuốc các thứ r,mà đẻ xong đau thấy 10 ông trời :)))

đẻ gì mà chẳng đau giờ chỉ mong con ra đời khỏe mạnh bình an là đc mẹ chịu đc tất

Minh đẻ mổ lúc tập di khổ va đau lm. Rồi sau nay hay đau lung. Đẻ thường thi càng tốt