Các mom cho e hỏi, uống ngũ cốc bầu thường thì vào mẹ hay vào con ạ ???

Các mom cho e hỏi, uống ngũ cốc bầu thường thì vào mẹ hay vào con ạ ???#các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

theo như quảng cáo thì vào con, tốt cho mẹ nhưng thực tế phù hợp với bản thân ko thì phải trải nghiệm mới biết được m ạ

còn tùy vào 2mẹ con hấp thụ nữa ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

cả 2 m ạ m có thể uống sữa tươibk đg sẽ vào con nhiều hơn

Mk chưa dùng Có khi tùy từng cơ địa m ạ

tùy cơ địa mỗi mom á, em thì vào nguyên mẹ

2y ago

em xay các loại hạt ạ, tự xay á mom

Mình uống ngũ cốc ko đc nên đẩy bài cho Mom

2y ago

m uống ngũ cốc nào ạ

e chưa sd ,e k biết ,đẩy bài cho m

mình uống ngân 100% vào con nhé

cả 2 đó m

vào cả 2 m nhé..

2y ago

e bầu 14w mà càng ngày càng sụt kg..còn bé đi siêu âm k thấy bao nhiu g cả..nên cũng k biết bé đủ cân k.