Tuần 10w ốm nghén nặng hơn

Các mom cho e hỏi từ lúc cấn bầu đến h e nghén nhưng không nhiều hầu như là ít có ói. Nhưng mấy hôm nay e bước qua tuần thứ 10 thì e cảm giác nghén nặng hơn ăn gì vào cũng buồn nôn người cứ bức rức khó chịu. Thế có sao không ạ? E lo quá!!!

4 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ra. Uống sữa tươi không đường/ sữa bầu. Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày

Bầu bì vậy đó mom. Có ng nghén sớm có ng nghén muộn có ng nghén ít ng nhiều á mom

mẹ ăn dâu tây sấy dẻo thêm nhe chua ngọt mà k nhìu muối như ô mai

Ko sao đâu mom nhưng nghén thì mệt đó mom