Bầu bí tập đầu

Các mom cho e hỏi tế nhị xíu.. E bầu 30w mà hai hôm nay âm đạo r ngứa và sưng đau ạ khiến e rất khó chịu hôm nay khi e vệ sinh vùng kín thì thấy phía trong vùng kía nổi như mụn li ti vậy ạ không biết e bị gì v ạ

19 Các câu trả lời

nước rửa vệ sinh EXO cũng dịu nhẹ êm mát lắm b hợp cho bà bầu lắm á m

m bị viêm rồi nha m đun nước lá trầu hay chè xanh rồi xông và rửa

đi khám đi mom, bị viêm rồi mom nấu nước lá trầu rửa nữa nha

Mom dùng lá trầu không vệ sinh vùng kín xem sao

Bị viêm r đó mom. Mua nước muối sinh lý rửa

đi khám ngay m ạ. Mom có quan hệ ko vậy?

đi khám ngay mom ơi.. bị viêm r á..

khám đi m ,viêm đừng để lâu

M nên đi khám, có khi bị viêm

mom rửa lá trầu không xem sao