Bầu bí tập đầu

Các mom ơi.. E bầu 37w3d r mà bị viêm âm đạo kiểu ngứa với trong nổi mụn liti í ạ e có đặt thuốc mà thấy đỡ ngứa chứ mụn ko giảm ko pít sinh thường có dc ko có ảnh hưởng bé k ạ

16 Các câu trả lời

m cũng bị viêm vào bv pshn bs kê cho thuốc uống và đặt trong vòng tuần là khỏi m ạ .mỗi tội thuốc hơi chát thôi

Cái này lúc sắp sinh phải xnghiem GBs mới biết được là có sinh thường đc hay ko mom ạ

vn thì phải nghe theo bs thôi m ạ m có thể vsinh hằng ngày bằng lá chè hoặc trầu k

lúc sinh sẽ xét nghiệm thêm 1 lần nữa mom ơi, để lâu ảnh hưởng đến con đó

cái này tùy bác sĩ thôi mom ạ bs nói thường dc thì ok, còn ko phải ăn dao

nghe theo bác sĩ và nấu nước lá trầu thêm chút muối rửa đi mom

trc mk cũng bị mk đun nc lá ổi rửa thấy cũng k mùi mà sạch sẽ

Cái này cũng tuỳ bác sũ cho sinh thường hay không thôi mom

phải xem đến lúc sinh mom có hết bị viêm k nữa..

cái này m nên nghe theo lời khuyên của bs thôi m nè