chuẩn bị sinh

Các mom cho e hỏi trước khi sinh thì cần mua những gì ạ??? Vì e lần đầu sinh con nên mong các mom chỉ giúp e... e cảm ơn????

4 Các câu trả lời

Đồ sơ sinh mua 5 áo dài, 5 áo ngắn, 3 mũ chóp loại cotton, 3-5 đôi bao tay bao chân. 3 khăn sữa to, 2 khăn lông, đồ rơ lưỡi, nc muối sinh lí cho trẻ, dầu tràm hoặc dầu khuynh diệp, nệm/chiếu cho bé, tả dán sơ sinh (mua của hugggi mình thấy thấm hút tốt hơn boby), 30c khăn sữa nhỏ, tầm 10-20 quần dán tả, 2 bình sữa (1 bình 60ml, 1 bìn 150ml), nhiệt kế, máy hút đờm. Mẹ thì mua 3-4 bộ đồ sau sinh (mua dạng nút tiện hơn), 2 bọc băng mama và 3-4 bọc bvs thường, 10c quần lót giấy, 5 đôi vớ, máy hút sữa. Kinh nghiệm của mình ý

Mom vo bài viết rồi kéo qua

Trong này co thong tin nek mom

Cảm ơn mom nhé