bầu

Các mom cho e hỏi thai 25 tuần đi tiểu nhiif co sao k ạ? E sợ e ăn đồ ngọt,. Và tinh bột Nhìu sẽ bị tiểu đg?

10 Các câu trả lời

Đi tiểu nhiều thì bt, bầu càng lớn thì sẽ càng đi tiểu nhiều. Còn sợ tiểu đường thì mom đi làm xét nghiệm đi cho yên tâm để về còn có chế độ ăn hợp lý. Nếu k bị tiểu đường thì cứ ăn uống thoải mái cho con tăng cân đều👍

4y ago

Dạ. Hôm trc e cũng thu đg theo quy trình rồi. Mà hk sao. Dạ cảm on ạ 😊

Tại tử cung to lên chèn ép bàn quang nên đj tiểu nhiều thui m...đúng ùi ạ...hạn chế ăn đồ ngọt thì tốt ạ..

Đi tiêu nhiều la bt m. M hạn chế ăn tinh bột, béo, ngọt, mặn va uống nhiều nước la dx. Chia nhỏ các bữa ăn ra

m di thử đường xem. con đi vệ sinh nhiu là bt vì bầu ai cung thế

Mom đi khám đi chắc bị viêm đường tiết niệu r

4y ago

Là bị sao vậy mom

Không s đâu mẹ đi tiểu nhiều là bthuong ak

Ăn uống cân bằng thì không sợ m nhé

bầu là hay tỉu nhiu k s au mom

chắc mẹ mới sinh rồi hén

8th trc