Hhhhhh

Các mom cho e hỏi sao2 vk ck em có quan hẹ trước kì kinh mấy ngày...quan hệ xong tới ngày có kinh thì em lại có kinh nghuyệt...liệu có phải vk ck em ko canh đúg ngày rụg trứg pk ạk.

14 Các câu trả lời

Vc m qhe vào đúng tgian an toàn nhất rồi thì lsao có ebe dc. Cki mình k đều, nhưng để í dịch âm đạo tiết ra m nhé. Tgian rụng trứng là âm đạo mình tiết ra dịch nhầy trog trog như nước mũi, k mùi nhé. Qhe vào mấy ngày đó mới dính bầu dc. Mình thả ra phát dính luôn này

Có app đếm ngày rụng trứng đấy bạn khá chuẩn luôn khi trc mình có dùng nhưng giờ quên rồi Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

4y ago

App là ứng dụng mà m đag truy cập nè

Quan hệ giữa chu kỳ chứ Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Giữa chu kì là từ ngày bn tới ngày bn vậy mon

Đúg rồi. 2 vc m qh vào nhữg ngày tuyệt đối an toàn sao có em bé đc. M canh ngày rụng trứg mới dễ thụ thai

4y ago

Ví dụ mình có kinh ngày 23 âm..thì phải qh trước ngày có kinh 1..đến 2 ngày hả mom

Muốn thụ thai còn nhiều yếu tố nữa m. Nếu có thể thì đi khám tiền sản nhe

Lúc vợ ck mình bác sỹ canh trứng cho sạch kinh sau 7 ngày thì quan hệ dc bé trai nè mom

4y ago

Uk mom..tại mình mới đầu nên chưa biết canh ngày rụng trứng nàk.

Ko m. M có kinh ngày 23 al thì 23-14=9 nghĩa là m sẽ qh ngày 6 , 7 , 8 , 9 al m nha

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Bạn ra hiệu thuốc mua que thử rụng trứng aya m truuow cũng dùng

Trước kì kinh là những ngày tương đối an toàn mà m

4y ago

Uk..ví dụ như mình 23 âm có kinh nguyệt là quan hệ trước ngày 21 âm hoặc 22 âm hả mom..

Qyu