Mẹ làm đẹp

Các mom cho e hỏi : sanh con đc mấy tháng thì làm được tóc ạ.

5 Các câu trả lời

Khi nào bé k bú nưa thì càng tốt mom. Thuốc hoá chất dễ ảnh hưởng con, với lại sinh xong tóc gãy rụng nhiều nên từ từ hẵn làm tóc

khi nào hết cho con bú mới dc làm tóc. Còn cho bú mà đi làm tóc thì hóa chất ngấm vào người tạo ra sữa mẹ ko tốt cho bé nha mom

hết cữ tớ đi cắt tóc rồi. còn uốn nhuộm hóa chất nọ kia thì sau khi cai sữa mới đi

tầm 6th là làm đc s ấy mom.nhưng giữ đc lâu hơn tầm 1năm là ổn nhất

sau cai sữa m