Làm đẹp sau sinh

Các mom ơi cho e hỏi . Mình sanh dx 6-7tháng thì đã nhuộm tóc với duỗi tóc dx chưa ạ..cho e xin ý kiến với ạ..

6 Các câu trả lời

phụ nữ đẻ xong như rắn mới nột da. nhuộm tóc toàn hóa chất. duỗi tóc họ kéo đến người thường còn đau hết cả da đầu... tui khuyên mẹ cố chờ 1 năm (hoặc lâu hơn nếu sau lúc đó vẫn còn cho con bú) hãy làm. mẹ thử cắt tóc mẫu mới xem, vẫn có thể lạ mắt, tươi sáng, xinh đẹp và tự tin.

k nen m nhé. lúc nay cơ thể minh đang con yếu di duỗi họ kéo toc sau nj đau da đầu

Bé còn bú mẹ thì đừng nhuộm hay duỗi gì hết

nếu bé còn bú mẹ .mom đừng nhuộm va duỗi

nếu mom còn cho bé bú thì ko nên nhuộm nha

neu be ngung bu me roi thi mom co the lam