xinkinhnghiem

các mom cho e hỏi như vậy là hết hạn chưa ạ

xinkinhnghiem
16 Các câu trả lời

thẻ này của khu vực khó khăn. hàng năm điều đc cấp thẻ miễn phí. nếu chỗ mom ở vẫn còn thuộc diện khó khăn thì vẫn sử dụng đc. còn nếu bị cắt thì hết hạn rồi. Mom tranh thủ đóng tiền để có thẻ mới. mua mới 1 tháng sau mới dùng đc. Mom hỏi lại địa phương mình nhé. ko thì đem thẻ ra trạm y tế nhờ ngta ktra giúp

Mom đem lại y tế xã kiểm tra là ra, nếu hết thì tranh thủ đóng thêm vì mình thấy bhyt cần thiết

nếu mom có đóng tiền hàng năm thì vẫn còn hạn. nếu ko đóng tiền thì hết hạn nha mom

3y ago

Hết rồi

Mom nên hỏi người phụ trách bảo hiểm y tế bên xã mua hoặc xin cấp lại nhé

01/01 nếu m năm nay ko đi gia hạn thì hết hạn rồi m nha

nếu mom vẫn đóng tiền thì vẫn còn hạn dùng mom nhé

nếu m đóng tiền gia hạn hằng năm thì dùng đc nha

Mình tra cho bạn thì thấy hết hạn từ 30/06/2021 ui nè.

nếu đóng tiền gia hạn thì vẫn dùng được mom

mom có đóng tiền hàng năm ko, nếu ko thì hết hạn r

3y ago

mk kb k đóng mom ạ,,chắc hết hạn thật r