ý kiến của các mom

Các mom cho e hỏi mẹ bầu thì có nên dùng dd vệ sinh phụ nữ dạ hương k ạ?

7 Các câu trả lời

Sử dụng lá chè xanh ý mom ạ. Mom rửa sạch lá, đun sôi với nước, cho vài hạt muối nữa mom nhé, đảm bảo sạch. Mình bị viêm, và lộ tuyến. Bác sỹ cho đặt thuốc nhưng cứ tái lại. Hôm rồi mình dùng lá trà xanh rửa thấy sạch, hết ngứa, mà dễ chịu lắm mom. An toàn nhất

5y ago

Tươi ấy bạn ạ

Mh từng dùng cái này thấy khô rát lắm. B có thể nấu nước lá trầu không, hoặc sử dụng backing soda, mh sd thấy ok

Tùy ng à. Mình cũng đang dùng

Mình cũng đang dùng dạ hương

Dùng được mà mom

Cũng được nha

Cảm ơn ạ