Tập ti bình như nào ạ

Các mom cho e hỏi làm thế nào để tập ăn bình lại ạ.trc bé e ti song song do mẹ ít sữa nên có dặm thêm sct mà dạo gần đây k chịu ti bình chỉ ti mẹ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

Kiên trì thôi mom ạ. Bé nhà m xác định nửa tháng pha sữa xong đổ đi. Rồi cầm bình nhai nhai cắn về sau 1 ngày đẹp trời bạn ấy mút. Từ đó là biết mút thôi. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

8mo ago

Đợt bé của m thì m vẫn cho bú mẹ. Nhưng kiểu cầm bình chơi chơi ấy mom. Xong 1 hôm m đi làm bé ở nhà chơi với bà cứ mút mút nước. Vì bà đổ nc vào cho bé tập. Thấy bé mút nên được đà bà pha sữa đổ vào thế là bé mút hết. Rồi từ đó ngày hôm sau và tới giờ cứ mút vậy thôi. M về thì bé vẫn bú mẹ