Tập ti bình như nào ạ

Các mom cho e hỏi làm thế nào để tập ăn bình lại ạ.trc bé e ti song song do mẹ ít sữa nên có dặm thêm sct mà dạo gần đây k chịu ti bình chỉ ti mẹ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

Mẹ gắn núm ti bình vào ti mẹ xem bé có ti ko? Gắn 1 vài bữa bé quen ti thì bỏ bình thử xem sao. Như mình thì ngược lại m, bé mình chỉ ti bình ko chịu ti mẹ, m vắt đúng cử mà vẫn thấy ít sữa dần, thế là mình gắn núm ti bình vào ti mẹ thì bé lại chịu ti, mỗi tội mình hơi đau 1 chút mà sữa đc kích lên lại nên mình cũng gắng. Giờ bé mình 5m ti song song đây m, nhưng mà ti mẹ thì phải gắn cái núm mới ti 😅

8mo ago

Kiên trì thử m. Bé mình đầu cũng ko chịu. Mình cho bé đói 1 chút rồi mình thử, vs mình cho bé mấy lúc bé đang ngái ngủ á. Bình cũng kiên trì vài ngày thì bé chịu bú