Các mom ơi. E vừa lo, vừa nôn, vừa sợ

Các mom cho e hỏi làm gì, ăn gì để nhanh chuyển dạ sanh thường nhanh k ạ. E 39w3d r chưa thấy gì. Ai cũng bảo e bé lì rồi. Cũng mong đủ ngày đủ tháng ra mà giờ e cũng nôn quá. E thấy thúc thúc phần mu e 2 ngày nay rồi mà chưa thấy gì m.n ạ. Đi lại nặng nề khó chịu muốn cọc người luôn á. 😞😞😞 Các mom có cách gì giúp e với ạ. E cảm ơn ạ. ❤️❤️#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

đủ ngày là con ra cố gắng đi thể dục với ăn thơm và ăn thêm bạc hà(mùng) cho dễ đẻ á mom

3y ago

mom kg đi nổi thì mom đứng tại chỗ hoạt độg chân đi ạ