Các mom ơi. E vừa lo, vừa nôn, vừa sợ

Các mom cho e hỏi làm gì, ăn gì để nhanh chuyển dạ sanh thường nhanh k ạ. E 39w3d r chưa thấy gì. Ai cũng bảo e bé lì rồi. Cũng mong đủ ngày đủ tháng ra mà giờ e cũng nôn quá. E thấy thúc thúc phần mu e 2 ngày nay rồi mà chưa thấy gì m.n ạ. Đi lại nặng nề khó chịu muốn cọc người luôn á. 😞😞😞 Các mom có cách gì giúp e với ạ. E cảm ơn ạ. ❤️❤️#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

chưa tới ngày dự sinh mà , mom thoải mãi lên nha, k sao đâu khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha, nhiều người trên 40w mới sinh mà mom đi bộ nhiều, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha

3y ago

dạ r cảm ơn m nhìu

mà bé chưa đủ tháng nên chưa chịu ra thôi m nè.mấy người lớn nhiều chuyện thấy ớn luôn

đủ ngày là con ra cố gắng đi thể dục với ăn thơm và ăn thêm bạc hà(mùng) cho dễ đẻ á mom

3y ago

mom kg đi nổi thì mom đứng tại chỗ hoạt độg chân đi ạ

đi bộ nhiều, tập động tác đứng lên ngồi xuống với chiếc ghế, ăn cay vừa phải m

3y ago

e k đi nổi á c. nó thúc ở dưới mu e đi nó nhói nhói khó chịu lắm ạ

ăn dứa,đi bộ nhiều và giữ tinh thần thoải mái mom nhé

m đi bộ nhẹ nhàng, ăn dứa, kích thích đầu ti nè

3y ago

e đi lại nặng nề. đi k nổi luôn ạ. đi cứ khom khom ng ạ

chưa tới dự sinh mà mom, tự dưng nói con lì???

3y ago

ng lớn nói.e cũng cười nhẹ r thui chứ k muốn nói á

cố lên mom từ từ con ra gặp mẹ nó thui

Mom tập đi bộ nhiều để dể sinh mom

Đi bộ nhiều lên mom. Đừng nôn quá hihi

3y ago

😂 giống mình á