Không tăng cân

Các mom cho e hỏi làm cách nào để tăng cân cho bé. Bé nhà e được 7t rồi mà có 7kg thôi. Các mom tv e với ạ

10 Các câu trả lời

Cho bé ăn đa dạng thực phẩm nè mom, cho bé ăn sữa chua hoặc uống sữa chua nước để bé có thể hấp thu thức ăn tốt hơn nè

m cho bé ăn đa dạng vào, bổ sung thêm men vi sinh để tăng hấp thu, cho bé bú sữa và nhiều nước

m ăn uống đầy đủ r cho bé ti , hoặc dặm thêm sữa công thức cho bé nè

lúc sanh bé nhiêu kí mom. con t sanh 3kg9 mà 7th cũng tầm đó thôi😓

m ăn uống đủ chất vào cho bé ti nè. bé khỏe mạnh là đc m

ăn uống đầy đủ thì sẽ tăng cân thôi m

v đc rồi m.. con em lúc 12m có 8kg à..

Ăn uống đầy đủ đa dạng thôi m

m dặm thêm sữa ct cho bé