sữa sau sinh

Các mom cho e hỏi là ăn gì hay có cách gì để cho sữa mẹ về nhiều k ạ

10 Các câu trả lời

Ăn bt thôi bạn. Ít sữa thì nên kích sữa. Mình cũng vậy, cả tháng đầu ăn móng giò đủ trò chỉ thấy béo không thấy sữa. Mới mua máy hút về để kích. Con ăn 100 thì giờ sữa cũng được 50 rồi. Để càng lâu thì kích càng lâu, với lại cần siêng nữa, mình thì lười, làm không đúng giờ, đúng số lượng nên lâu lắm. Nhưng cứ 1 tuần thấy thêm được 10ml sữa cũng mừng. Mấy mẹ siêng là nhanh lắm, chừng 1 tuần thêm cả 100 chứ đùa

4y ago

Bé nhà mình ti suốt nên ngày mình chỉ hút 2 lần . Nhưng cứ đến tối lại k đủ sữa cho bé ti