sữa sau sinh

Các mom cho e hỏi là ăn gì hay có cách gì để cho sữa mẹ về nhiều k ạ

10 Các câu trả lời

B ăn chân chó chân giò hoa chuối canh đu dủ hầm...uống nhiều nước ấm với dùng tảo với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 sua nhiều mà dặc á. Tap trc m it sũa dùng thu bnhiu loại nào thì chè vằng .cao chè vằng thuốc nam mabio.. cuôi cũng dc 1mom gioi thiẹu dùng thử vậy mà hieu quả nha tiêc là ko biết sớm hơn. Tập này m cũng đang dùng ngũ cốc bầuthấy ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. M cũng vua lấy 3kg vê uong dần tại thay đang tặng quà.hhh

4y ago

Vậy b thu xem

Ăn bt thôi bạn. Ít sữa thì nên kích sữa. Mình cũng vậy, cả tháng đầu ăn móng giò đủ trò chỉ thấy béo không thấy sữa. Mới mua máy hút về để kích. Con ăn 100 thì giờ sữa cũng được 50 rồi. Để càng lâu thì kích càng lâu, với lại cần siêng nữa, mình thì lười, làm không đúng giờ, đúng số lượng nên lâu lắm. Nhưng cứ 1 tuần thấy thêm được 10ml sữa cũng mừng. Mấy mẹ siêng là nhanh lắm, chừng 1 tuần thêm cả 100 chứ đùa

4y ago

Bé nhà mình ti suốt nên ngày mình chỉ hút 2 lần . Nhưng cứ đến tối lại k đủ sữa cho bé ti

Ép ăn nhiều thì bị street nhiều hơn.sữa cũng k ra.mình bị rồi.cứ ép ăn. mom biết lá cây đinh lăng k.nhiều ng uống rồi chỉ mình.nhưng khi biết là con cai sữa rồi.đang tập 2.nên sẽ thử khi sinh con xong.

Mua thêm hạt mắc ca điều hạnh nhân về ăn thêm mom ạ, n hạt đó cc nhiều bori giúp nhiều sữa. Chế độ ăn hàng ngày cũng cần chú ý ăn thức ăn đơn

M ăn nhiều đồ lợi sữa, uống nước ấm, massage ngực, và kích sữa 2h

Uống nhiều nước. Ăn đu đủ, chuối, đậu sẽ nhiều sữa

uống nhiều sữa ấm, nước ấm, cho bú nhiều m

uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ ấm..

uống nhiều nước ấm sữa ấm nha mom

Ăn móng lợn hầm đu đủ xanh