Lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi. Khi mắc tiểu mà chưa kịp đi nkưng nước cứ chảy ra r.với lạị cách đây tầm mười mấy phút e đi tiểu tkì thấy có chất ji trắng lẫn màu đỏ chút dính trên quần nkỏ ý có fải e sắp sinh k ạ. Đó có fải dấu hiệu ra máu gồng k ạ

7 Các câu trả lời

B bao nhiêu tuần rồi??? Nếu kèm theo cơn gò thì chắc chắn là dấu hiệu chuyển dạ b nhé. B nên đi bệnh viện kiểm tra ngay nhé

H này mom đã sinh chưa hihi. Dấu hiệu ấy mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

E sinh r các mom ạ đc 4d nay r. Hi

Nếu 37 tuần hơn thì là dấu hiệu sinh đó mom

Chúc mừng Mom, 2 mẹ con khỏe mạnh nhé.

đúng là dấu hiệu sinh nè mom..

2y trc rồi