Đi tiểu ra máu ở thai tuần 27

Các mom có trường hợp nào bị như vậy chưa ạ . K đau bụng mà đi tiểu xong thấm giấy thì có máu hồng nhạt có lúc lâu thì đỏ . Màu nước đái thì vẫn bình thường k dính máu nhưng lúc lau lại có máu . Tiểu lần nào là có lần ấy. Nhưng bình thường nó không chảy ra quần như máu kinh mà rất khô ráo chỉ khi đi tiểu thấm giấy mới có máu . E có đi khám thì siêu âm và xét nghiệm nước tiểu bình thường bsi cho dùng thuốc sau khám lại Nhưng e vẫn chưa rõ bệnh của e như thế nào . các mom có ai đã bị như vậy chưa ạ cho e chút chia sẻ #xin_kinh_nghiệm

7 Các câu trả lời

luk mình 29w là bé quay đầu,luk tắm có ra máu đỏ tươi,đi khám bs bảo thai vẫn bt nhưng ra máu là cũng có dấu hiệu động thai nên nghỉ ngơi hạn chế đi lại,làm nặng mom ạ

Ơ vậy thì em cũng k rõ nữa. Siêu âm xét nghiệm mà vẫn ks thì m cũng đừng lo quá. Cứ theo hướng dẫn của bsi thôi

mình chưa bị. theo hướng dẫn của bs thôi m, m tái khám theo lịch hẹn nè

m có nói với bác sĩ là m bị ra máu k ạ..

Mom hỏi bác sĩ xem sao

up cho mom

up cho m