lo lắng

Các mom cho e hỏi Hôm nay e mới đi siêu âm thai được 1800g (32w2d) Bác sĩ kêu thai bé và rau hóa canxi độ 2 nữa E lo quá , làm thế nào cho con phát triển tốt đk ạ

6 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

k phải lo đâu nha đứa mình đứa trc k khác gì p 34 tuần còn độ 3 luôn nha đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân nhờ uống sữa ensure vs sữa tươi không đường nhả vía cho p

mình 32w la.2.5kg nè ăn và uống thêm dũe bầu mom nói em bé yêu ơi ăn nhiều lên bla..bla

b ăn thêm tổ yến, mía, thịt vịt, trứng lộn, sữa ko đường ấy

Mình cũng đang uống sữa k đường , ngày 2 bịch