Các mom thông thái tư vấn giúp e với ạ

Các mom cho e hỏi. Em đang cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng e đang bị ho, đau họng phải làm sao ạ. Mua thuốc thì nhà bán thuốc k bán chỉ bán cho vài viên ngậm thảo dược thôi. Các mom có mẹo gì chữa nhanh hết k ạ #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mom uống nước gừng ấm, súc miệng với nước muối, làm húng chanh đường phèn uống và uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng

3y ago

Uống nước cam bé bú có sao k mom. Em sợ sữa chua bé k chịu bú