Các mom thông thái tư vấn giúp e với ạ

Các mom cho e hỏi. Em đang cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng e đang bị ho, đau họng phải làm sao ạ. Mua thuốc thì nhà bán thuốc k bán chỉ bán cho vài viên ngậm thảo dược thôi. Các mom có mẹo gì chữa nhanh hết k ạ #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

chưng tắc với đường phèn... hay bông khế mom lấy bông rửa sạch r bỏ tí đường phèn bỏ vào chén nhỏ de vào nồi cơm hấp á mom..

3y ago

Chưng tắc với đường phèn là tắc chế biến sao m

mom uống nước gừng ấm, súc miệng với nước muối, làm húng chanh đường phèn uống và uống nhiều nước cam cho có sức đề kháng

3y ago

Uống nước cam bé bú có sao k mom. Em sợ sữa chua bé k chịu bú

rau má rất hữu ích mom nha! luộc, nấu canh, xay nhuyễn gạn nước uống, hiệu quả lắm. Mình đã áp dụng vậy

mua cam ngọt á mom, bữa mình cũng bị mà bs nói uống á, chua thì mom cho thêm chút đường

bé nhà e mọi hôm hấp lá hẹ đường phèn ngày 2 lần. mỗi lần 2 - 3 thìa cafe.

3y ago

Mẹ bị ho và đau họng chứ không phải bé bị ạ.

neu mom hơn 6 tháng chưng khế với đường phèn uong mom

làm siro húng chanh uống m, lên gg có ct nhé

làm húng chanh đường phèn dùng mom