Mang bầu 5 tuần thì ra máu nâu

Các mom cho e hỏi, e mang thai được 5 tuần thì hôm nay ra máu nâu hồng, ban đầu chỉ 1 vệt nhỏ nhưng sau 1 đêm thì nhiều hơn, nhưng mình ko có cảm giác đau bụng, này có sao ko các mom ơi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

nên đi khám đi ạ. trước em cũng 5t ra máu nâu đi khám bsi cho thuốc về uống nằm nghỉ để dưỡng mà vẫn ko giữ đc bé đó ạ. m đừng chủ quan nhé

các mẹ iwi. muốn nghe tim thai của bé, mà k cần siêu âm thì làm thế nào

ít thì máu báo mà nhiều thì nên cần đi khám ạ.

đi khám ngay mom ơi

Đi khám chưa Mom ơi

1y ago

mình đi khám r, bsi kết luận Sảy thai khó tránh, nhưng hiện tại mình vẫn mong muốn cứu dc con dù hi vọng ít

đi khám đi p

đi khám m nha