Bầu 16w5d xin ý kiến các mom

Các mom cho e hỏi có mom nào bầu mà bị chảy máu cam k ạ? E bị chảy máu cam từ lúc bầu tới giờ 16w hơn rồi vẫn k hết, k phải chảy từng giọt nhưng lúc nào xì mũi hoặc lấy tăm bông ngoáy đều bị máu đỏ ở trong, e có hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói k sao nhưng vẫn lo quá ạ, có mom nào bị giống e k ạ?

12 Các câu trả lời

Do m xì mũi nhiều nên mũi bị tổn thương thôi. M sổ mũi thì cố gắng nhẹ nhàng vệ sinh mũi sạch sẽ. Dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ thì sẽ k nv

1y ago

Dạ, cảm ơn lời khuyên của m ạ