Bầu 16w5d xin ý kiến các mom

Các mom cho e hỏi có mom nào bầu mà bị chảy máu cam k ạ? E bị chảy máu cam từ lúc bầu tới giờ 16w hơn rồi vẫn k hết, k phải chảy từng giọt nhưng lúc nào xì mũi hoặc lấy tăm bông ngoáy đều bị máu đỏ ở trong, e có hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói k sao nhưng vẫn lo quá ạ, có mom nào bị giống e k ạ?

12 Các câu trả lời

Do m xì mũi nhiều nên mũi bị tổn thương thôi. M sổ mũi thì cố gắng nhẹ nhàng vệ sinh mũi sạch sẽ. Dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ thì sẽ k nv

1y ago

Dạ, cảm ơn lời khuyên của m ạ

em tầm 14w là bị v nè m, bị chảy máu cam, máu chân răng nữa, do thay đổi hocmon thui, m yên tâm nha

1y ago

Ui thế ạ, cảm ơn mom nhé ❤️

Bầu nhiều người bị chảy máu cam lắm nhưng nên ăn nhiều cam ổi cho nhiều vitamin

1y ago

Cảm ơn mom ạ, m sẽ thử ăn theo lời khuyên của mom ạ

bs nói k sao thì k vấn đề đâu m, chắc nó thay đổi nội tiết nên thế

mom uống NC cam nhiều vô nhé ,đợt mk bầu cx bị ấy ,thây bsi chỉ cho v à

1y ago

Cảm ơn m nhiều ạ, m sẽ thử ạ

bs bảo ko sao thì yên tâm mom nhé

Bsi bảo ksao là yên tâm rồi mom

bs nói k sao thì m đừng lo nè

Bsi nói ko sao là ko sao nè

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

1y ago

Cảm ơn m nhiều ạ