mẹ bỉm

Các mom cho e hỏi có cách nào để sữa mẹ về nhiều ko ạ?

20 Các câu trả lời

B ăn chân chó chân giò hoa chuối canh đu dủ hầm...uống nhiều nước ấm với dùng tảo với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 sua nhiều mà dặc á. Tap trc m it sũa dùng thu bnhiu loại nào thì chè vằng .cao chè vằng thuốc nam mabio.. cuôi cũng dc 1mom gioi thiẹu dùng thử vậy mà hieu quả nha tiêc là ko biết sớm hơn. Tập này m cũng đang dùng ngũ cốc bầuthấy ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. M cũng vua lấy 3kg vê uong dần tại thay đang tặng quà.hhh

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

Ít sữa thì kích sữa. Mình tháng đầu ăn chân giò đủ trò cũng chả thấy sữa. Mới mua mấy hút về kích. Con ăn 100 thì nay cũng được 50 rồi. Mình lười nên không làm đúng giờ, làm có 4,5 lần/ngày. Nhưng 1 tuần lên được thêm 10ml là cũng vui rồi. Nhiều mẹ siêng là lên nhanh lắm có khi 1 tuần được cả 100 chứ. Càng để lâu thì kích càng lâu

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Ngủ đủ giấc tâm lí thoả mái uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa nhé m trc m sinh bé lớn uống sữa nhanh về lắm m mua của b này nè zalo 0973/699/582

dùng thử loại kích sữa bên zalo 09011442,87 em dùng dc 4ngay sữa thấy sữa về ok. em mới sinh được gần tháng

Mẹ chịu khó kích sữa để sữa về nhiều bằng cách hút sữa 3g 1 lần. Trước khi hút thì matxa trước nhé.

Dùng sữa đặc pha với bia thử đi mom gọi sữa về nhiều lắm ạ

Uống ngũ cốc lạc lạc m nhé ...sữa về nhiều lắm luôn

Uống 3lit nước / ngày Cho con ti đều or hút sữa đều