Bị đau nhói xương dưới ngực trái

Các mom cho e hỏi có ai bị như e k ạ? E bầu sắp tuần 12 mà nghén nôn xong ho nhiều mà mấy ngày nay e cứ bị đau nhói vùng xương dưới bầu ngực trái, e hít thở mạnh cũng đau, giờ nôn hay ho 1 tiếng là đau thấu trời luôn. Nhiều khi cực quá e chỉ khóc thôi :(( giờ phải làm thế nào ạ?

8 Các câu trả lời

Cũng có khoảng thời gian mình bị đau cả 2 bên ngực luôn. Đừng nói hít thở. Trở mình qua lại cũng đau. Mình tập xoay tay nhẹ nhàng ngày 2 lần, hít thở sâu. Đau cũng ráng hít. Có đi khám mà bs cũng ko rõ nguyên nhân. Mình tập vậy dc 2 tuần thì khỏi. Về sau thì chăm xoay tay và nằm ko duy trì 1 tư thế lâu thì ko bị nữa

M nghĩ do mom nôn nên co thắt vùng ngực và bụng đó. Mom theo dõi xem nếu k đỡ thì mom đi khám nhé

e k bị, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh. Mà nghe mom nói thì là rất đau, mom nên đi khám xem

Cố lên mom. Bầu nghén là hay bị đau vậy lắm

đau quá thì nên đi khám xem sao mom ơi

Nên đi khám Mom ha

đi khám đi mom

Đi khám mom à