Cho em hỏi

Các mom cho e hỏi chuyện tế nhị xíu,.. Sau khi q. Hệ xog bắn tinh ra ngoài xong rồi q. Hệ nữa như thế có bị dính bầu hôg các mom,.

9 Các câu trả lời

có khả năng có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Cũng hên xui qhệ xong vệ sinh sạch sẽ r qhệ tiếp thì chắc k s

rất có nguy cơ. vì trong dương vật còn ít chưa ra hết

vẫn có thể dính bầu như thường mẹ nó ơi

nếu xuất tinh trong thì có thể có đấy m

3y ago

xuất tinh ra ngoài á mom n ra hết r q. hệ nx,.. e sợ n có bầu qá.. e sanh bé mới 2 thág mấy àk,. mj q. hệ lần đầu s sanh

vân co xiu khả năng m a

hên xui mom 😂