Chăm sóc vùng kín

Các mom cho e hỏi bị viêm nang lông vùng kín mờ mụn nó chai cứng thỳ trị s cho hết ạ

5 Các câu trả lời

ca này khó à. mình nghĩ mom nên "làm trụi" trước đã, rồi tắm rửa sạch sẽ, giữ vệ sinh khô thoáng sau mỗi lần toilet. Mom có thể thử chà chanh mỗi ngày lên chỗ đó. Trước mình cũng bị viêm nang lông ở sau đùi í. Mình cũng làm y như cách trên, trc khi tắm thì chà chanh nó trc rồi tắm lại, chà lại bằng xà bông lifebouy í. thỉnh thoảng tắm cám gạo và sữa tươi để da nó dịu lại. mà cũng lâu mới hết dc mom ạ. còn tùy độ viêm ntn nữa

này mình k rành ùi,đẩy bài cho mom

quan tâm đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho m