Con yêu

Các mom cho e hỏi bầu mấy tháng thì uống sữa bầu tốt ạ ?

9 Các câu trả lời

Uống Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 31w bé dc 2kg2kg tv rễ uống mà ko ngán như sữa bầu mà nhanh vào con.M đang uống bên c này zlo 0369-750-063 . Ngũ cốc 24hat dinh dưỡng check dc mã vạch nên cũng yên tâm sử dụng thấy c ý tặng quà nen m cũng vua lây 3kg uống dần.m thấy nhiều mom bầu uống đấy b lhe thu cem

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống mà vào con lắm heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

Tốt nhất nên uống ngu cốc nhé bạn.

Uong ngu coc sua tuoi k duong vao con nhe mom

Uống ngay từ khi cấn bầu nhé

Uống ngay từ đầu mom nhez

Uống ngay từ đầu thai kì

Uống lúc nào cũng ok m ạ.

E cảm ơn m nhé