Bb tập đầu

Các mom cho e hỏi bầu 11w hay qh có s ko ạ ...e hay đau bụng lâm râm

7 Các câu trả lời

tùy người mom, có người qh ko sao nhưng có ng qh xong bị động thai, ra máu, thai chết lưu, sảy thai. Nên là tùy mom thôi, cái này hên xui ko nói trc dc, lỡ bị gì thì mom chịu chứ ko ai chịu đâu. Nên kiêng dc thì kiêng. Ko kiêng dc thì quất thôi. Có bị gì thì cũng ko nên đau buồn hay hối hận vì ngay thời điểm đó mom đã lựa chọn qh. Hên xui mom ạ, cho dù ai cũng bảo qh vào 3 tháng giữa ko sao nhưng cũng còn tùy, hên xui à. Đó là mình nói thẳng thắn và thật lòng nhé.

Nếu thai tốt mẹ cứ qh nhẹ nhàng bt. Còn nhiều khi bé cử động m k biết mà tạo caem giác đau thôi k sao đâu ạ

K nên m nha, vì thời gian này thai chưa ổn định lắm

chỉ nên qh thời gian này khi có thai kì khỏe mạnh

ko nên mà nên kiêng 3tháng đầu

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

ko nên m ak