Địu có bệ đỡ

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 4tháng đã cứng cổ và có thể bế ngồi rồi thì có ngồi đc địu có bệ đỡ k ạ. Ít hôm nữa nhà ngoại có việc e tính cho bé ngồi trong địu đó để chở về ngoại ạ. Nhà ngoại cách 20km. Mà e sợ bé chưa ngồi đx nên củng đc phân vân#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Địu có bệ đỡ
11 Các câu trả lời

xa quá mom ạ, tuy con ngồi đc đấy nhưng chỉ nên đi gần thôi mom đi đường xa thì nên có ng bế bé nha, 20km đi thì hơi nguy hiểm.

1y ago

dạ nhà củng k có đk lắm nè mom. củng muốn đi taxi cho con đỡ gió lạnh mà bame còn túng thiếu lắm ạ 🥺

mình trước cũng chủ quan cu cho con ngồi xe máy nhiều giờ con ko đc tốt đâu m ạ.

Đc nha mom. Bé nhà m 3m mà cứng cổ mình đã bế kiểu áp lưng bé vào lòng mình rồi

1y ago

dạ mom. lâu e mới địu thôi ạ. chớ 2 mẹ con toàn ở nhà ôm nhau nhờ ng mua đồ dùm thôi 😆

bơ nhà tớ 5 tháng đi gần xa gì ch ko cho đi ra ngoài bằng xe máy á.

cho e hoi be e gần 13 thang ma k bò . k lệch .chưa đứng chựng luon .co sao k ak

1y ago

1 là do bé yếu 2 là do bé trốn bò á c.

mk nghĩ là đc vì đó là địu mà có phải ghế đâu mà mom lo

1y ago

dạ địu có bệ đỡ phía dưới ạ. e sợ bé ngồi lâu củng tội bé

địu đi thì dc rồi đấy mom nhưng xa mà xa quá

1y ago

dạ biết là xa mà cv thì k thể k về đc ạ 😭😭

Địu ôm sát vào người mẹ nên đi đc mom ah

1y ago

địu mình chỉnh đc hả mom. e mới dùng địu lần đầu nên củng k rõ lắm

xa quá m. nên có người bế bé cho an tâm nè

1y ago

dạ củng hơi xa mà hôm đó bên nội củng có việc nên cả 2vc k về đc í. chớ nghĩ củng tội con

đi taxi đi mom gió may k tốt cho con

1y ago

xa lắm ạ. kte k đủ nên k đi taxi đc nè mom