Em hoang mang quá kbt bé đi bthuong hay bị đi ngoài nữa

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 1w20d mà bé đi phân như này liệu bé có bị đi ngoài hay phân sống k ạ tại bà nội vc chú em bảo đi phân sống còn bà ngoại thì bảo đi cước lên vậy

Em hoang mang quá kbt bé đi bthuong hay bị đi ngoài nữa
7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

2y ago

bé bú mẹ mom ạ

xem con có đi nhiều lần k mom. đi ít có thể là tướt còn nhiều thì bị đau bụng rồi

2y ago

bé 1 ngày cx chỉ đi 2 3 lần thôi mà bà nội cứ kêu đi ngoài ý

1 ngày bé đi đc mấy lần mom? chứ mình thấy phân cũng bt mà

2y ago

bé 1 ngày cx đj chỉ 2 3 lần mà bà nội cứ bảo đi ngoài thôi ý mom

bth mà mom, mà bé đi mấy lần trong ngày

Bé đi bao nhiêu lần 1 ngày vậy Mom

1 ngày bé đi nhiều lần không m

đi như này là bình thường

2y ago

đi phân sùi bọt ý mom bà ngoại thì bảo đi bthuong còn bà nội cứ kêu bị đi ngoài