Cho e xin ý kiến

Các mom cho e hỏi, bé e 13 tháng, bị ho sổ mũi nhưg không sốt, thì có sao k ạ, và làm sao để hết ho ạ##xin_ý_kiến_các_mẹ

Cho e xin ý kiến
14 Các câu trả lời

mom chưng lá hẹ hoặc húng chanh đường phèn cho bé. nhỏ mũi nc muối sinh lý ngày 3 lần, nếu mũi nhiều có thể hút cho bé. nếu vài ngày k hết thì mom đưa bé đi khám

2y ago

vâng mom 😁

m nhỏ mũi cho bé, hấp húng chanh, hẹ, quất với đường phèn cho bé uống, bôi dầu tràm lòng bàn chân, cổ, ngực, giữ ấm cho bé

M nhỏ nước mũi sinh lý, giữ ấm cho con. Nhưng đêm mom xem con có toát mồ hôi ướt lưng k nhá. Ho thì uống ichchi ok mom ạ

Chưng lê cho bé ăn, xịt mũi. Thoa dầu lòng bàn chân rồi mang tất cho bé

Giữ ấm trẻ. Thoa dầu lòng bàn chân. Hai bên tai và mũi. Trước khi ngủ

mỗi tối trước khi ngủ, bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nhé

nên đưa bé đi khám đi mom.vẫn phải uống thuốc đó

m giữ ấm cho bé, làm húng chanh đường phèn cho bé uống

2y ago

Cảm on m nhé

bé ho sổ mũi kéo dài lâu quá nên di khám di mom

không sao đâu mom.cho bé uống thuốc là khỏi