#timehoantoan #xinkinhnghiem

Các mom cho e hỏi bé còn nhỏ ti k kiệt 1 bên (vd bên trái) thì cữ sau tiếp tục cho ti bên trái hay đổi qua bên phải ạ? Mỗi cữ cách nhau 2-3h ạ. Nếu tiếp tục ti bên trái thì sữa đó là sữa cuối, hay ngực đã sx sữa đầu tiếp rồi ạ? #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

nếu m nhiều sữa sợ bé bú no mà chưa bú tới sữa cuối thì có thể hút sữa đầu ra m nên cho bé bú đều nếu ko sẽ bị lệch í

nên đổi bên jk mom k là nữa bên bu bên nhỏ chênh lệch hẳn un ak

m cho ti 1 bên thì sẽ bị bên to bên nhỏ đó m

đổi bên cho đều mom ạ

qtam