Các mom cho e hỏi bé bị s v ạ Lúc chiều ít giờ nó lan rộng ra

Các mom cho e hỏi bé bị s v ạ Lúc chiều ít giờ nó lan rộng ra#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #thamkhảo #các_mom_tư_vấn #lolắng

Các mom cho e hỏi bé bị s v ạ
Lúc chiều ít giờ nó lan rộng ra
5 Các câu trả lời

m nên kiểm tra lại xem con có ăn thức ăn hoặc tiếp xúc với cái gì lạ không nhé. Vì đây có thể là biểu hiện của dị ứng. Dị nguyên gây dị ứng có thể là sữa công thức nếu con dị ứng đạm sữa bò, có thể là hóa mỹ phẩm trong sữa tắm gội, nước giặt đồ cho bé, hoặc các loại hoa, phấn hoa bé đã tiếp xúc qua. Mẹ phải chú ý để hạn chế bé tiếp xúc với dị nguyên gây bệnh, sau đó đưa con đi xét nghiệm kiểm tra nhé. Còn nếu có dấu hiệu sưng, cứng thì có thể do côn trùng đốt. M chú ý xem con có sốt hay biểu hiện bất thường nào khác không nhé. Nếu bị dị ứng, bé sẽ ổn dần khi không tiếp xúc với nguồn gây dị ứng m nhé

em cũng k rõ, mà vẫn lan thì nên đi khám cho bé m..

bé có ăn j khác mọi ngày k m

đẩy bài cho m

Quan tâm