sữa mẹ vắt ra để được mấy tiếng

Các mom cho e hỏi : 1. sữa mẹ vắt ra để ở nhiệt độ phòng khoảng 22-23 độ thì đc bao lâu ạ, e tìm trên gg thì thấy đc 6 tiếng. Mà chiều nay e để khoảng 2 tiếng thì con em ăn đến tối cháu bị đi ngoài luôn ạ. 2. sữa mẹ sau khi vắt ra bỏ ngăn mát tủ lạnh, sau đó lấy ra hâm nóng cho bé bú nhưng còn dư, thì có thể bỏ lại phần dư vào tủ lạnh dùng tiếp đc ko ạ? Và nếu được thì dùng tiếp trong tối đa mấy giờ?

7 Các câu trả lời

Để tốt nhất m nên để sữa vào tủ lạnh bảo quản cho con nhé. Nếu bình sữa đó m chia làm 2 bình mà phần dư đó con chưa uống hoặc chưa hâm qua thì m có thể bảo quản cho con trong 24h. Nếu như phần dư đó đã hâm hoặc con đã uống thì không để lại nữa nhé mà sẽ bỏ đi ạ