xin ý kiến với ạ.

Các mom cho e biết uống ngủ cốc nào là tốt nhất. Vì đây là lần đầu em mang bầu, chưa có sự hiểu biết về hay khinh nghiệm ạ.

15 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb be 3,8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Ngũ cốc thì mình chọn loại nhà làm, không nên uống loại ngũ cốc đóng gói sẵn vì nhiều đường và chất bảo quản. Thường thì mình mua loại có đậu, hạt sen, óc chó, mè.... sau đó pha với sữa đặc uống rất ngon.

B qua c này zlo 0369-750=063 M uống từ đầu thai kì đến khi sinh bé dc 3,7kg nè.tv rễ uống ko ngán mà nhanh vào con. B qua c ý xem thấy nhiều mom cũng uống của c ý đó

m uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 trước mình dùng thấy vào con nhiều lắm.m mua mà uống.minh thấy hiệu quả mới gt cho m thôi

Mình thì uống sữa tươi ko đường + vitamin tổng hợp + sắt + canxi + bsung nhiều rau xanh, hoa quả

Nếu được thì mom nên uống sữa tươi nguyên chất, tốt mẹ lợi con :)

nhiều loại như sữa óc chó đậu đen, ngũ cốc việt, hoặc tự làm b ôi

mình uống loại bên zalo c này cả 7 tháng tv sinh bé 3.8kg nè mom 0989688394

Mom uống sữa tươi ko đường á, vô con chứ ko vô mẹ

Ngũ cốc navan hình như tốt á mom